Adobe Photoshop CC 2018 – 19.1.038906 Full & Portable - Tách nền trong nháy mắt


Adobe Photoshop CC 2018 – Update 19.1 Là một phiên bản mới nhất được nâng cấp cuối tháng 1 vừa qua. Phiên Bản Adobe Photoshop CC 2018 Update 19.1 này được cập nhập công nghệ mới AI (trí tuệ thông minh nhân tạo) khá mạnh mẽ.


Những tính năng được cập nhập trong phiên bản tháng 1 năm 2018:
– Được cập nhập công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.
– Cho phép bạn chọn chủ đề nổi bật trong 1 hình ảnh chỉ với 1 cú nhấp chuột.
– Hỗ trợ Surface Dial trên có máy tính có Bluetooth chạy phiên bản Windows Fall Creator (Phiên bản 1709) và các phiên bản lớn hơn 1709.

Nói thêm về cái tính năng mới chọn click 1 phát ăn ngay "Select Subject" bá đạo mà Adobe quảng cáo là việc chọn đối tượng nhanh chóng và chính xác thì mình xin khẳng định là nhanh thì cũng nhanh nhưng không chính xác lắm đâu. Các bác làm ảnh muốn tách nền chuẩn, nhất là tách tóc nhân vật thì cần phải can thiệp thủ công 1 chút đó là dùng lệnh anh em ngay bên cạnh nó là "Select and Mask..." Đây mới thực sự là công cụ hay để tách nền mà anh em cần. Mình đã thử dùng nó và tách 1 cái ảnh thẻ chỉ chưa đầy 1 phút. So với cách làm truyền thống dùng mặt lạ hay plug-in thì nó nhanh và thông minh hơn hẳn, mình sẽ làm 1 video hướng dẫn làm ảnh thẻ với cái này sau. Nói chung là rất tuyệt vời và anh em làm ảnh cưới studio hay ảnh thẻ thì nên nâng cấp bản ps này ngay và luôn.

Tính năng anh em "Select and Mask..." nằm ngay cạnh "Select Subject" trên thanh công cụ


Bức ảnh này mình test tách nền chưa đến 1 phút, ảnh gốc chụp sau nền đá hoa

Yêu cầu hệ thống:

– Bộ vi xử lý Intel® Core hoặc AMD Athlon® 64, tốt nhất là bộ xử lý 2Ghz trở lên.
– Dung lượng ram 2 GB trở lên (Khuyến nghị tốt nhất 8GB).
– Dung lượng ổ cứng từ 2.6 GB trở lên cho Hệ điều hành Windows nền tảng 32 bit.
– Dung lượng ổ cứng từ 3.1 GB trở lên cho Hệ điều hành Windows nền tảng 64 bit.
– Màn hình độ phân giải từ 1024×768 trở lên với 16-bit màu và 512 MD trở lên với VRam. (Khuyến nghị có VGA rời 2GB trở lên thì sẽ tốt hơn).
– Có hỗ trợ OpenGL 2.0.
– Tính năng 3D của Adobe Photoshop CC 2018 – Update 19.1 không hỗ trợ trên Windows có nền tảng 32 – Bit và VRam ít hơn 512MB

DOWNLOAD
Trước tiên  máy cần được cài Visual C++ Runtime để tránh gặp mấy lỗi file dll.
Tải bản All version (2005-2015) tại link dưới (Lưu ý cài bản C++ 2015 trên trang chủ Microsoft vẫn bị lỗi):
Google Drive
MEGA
1. Photoshop bản PORTABLE (Bản này không cần cài đặt, tải về chạy được ngay, lưu ý không cài được plug-in), đã test 64bit, 32bit chưa thử.
Google Drive
MEGA
2. Photoshop bản FULL không cẩn Active (Bản này có tích hợp C++ nhưng khuyến cáo nên cài cái trên sẽ ổn định hơn). Cài đặt khá đơn giản với 1 file duy nhất, không cần tắt mạng, cài xong chạy được ngay, có thẻ copy blug-in trên ver cũ sang để dùng (đã test 64bit)
-32bit (x86)
MEGA
Google Drive
-64bit (x64)
MEGA
Google Drive
3. Photoshop bản FULL cần copy thuốc huyền thoại amtlib.dll (tương tự bản trên, bản này full tính năng, cài xong cần copy thuốc vào folder cài đặt là xong), Nếu bản trên lỗi thì thử lại bản này, file setup trong folder Build.
64bit
MEGA
-thuốc cho bản 64bit
MEGA
Google Drive
Không tải được xem hướng dẫn tại ĐÂY

No comments

Powered by Blogger.