Background Mobile Recorder Pro 1.0.14 APK - Quay phim ngầm trên android


Background Mobile Recorder Pro là 1 ứng dụng cho phép bạn quay phim ngầm trong khi màn hình có thể làm tác vụ khác nhau, và ngay cả khi khóa màn hình.
Đây là phiên bản Pro, đã kích hoạt full tính năng quay không giới hạn thời gian, không quảng cáo. Cái hay của phần mềm này là cho phép ta tùy chỉnh mọi thông số đầu ra của video, đuôi, bitrate, phân giải, fucus hay loại encoder nào... nói chung là nếu bạn setup chuẩn hoàn toàn có thể cho ra 1 video chất luongj không thua trình quay gốc nhưng dung lượng chỉ bằng 1 nửa hoặc 1/3 thôi. Úng dụng thích hợp với bạn nào thích quay chộm mà không muốn người khác biết đang quay, hoặc làm camera hành trình chống cháy. Mình đã test trên vga A900 với pin 3100mAh thì quay 2 phút sẽ tụt 1% với định dạng full HD nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm camera hành trình.. có thể quay dc đến 3 tiếng nếu bộ nhớ đủ.
--
Record your videos silently and easy at any time you want.
The application is designed for a wide range of mobile devices by simplifying the exterior design and additional adjustments.
Recording is activated by the user and then stops recording at any desired time .
Ability to schedule video recording.just add time to activate the action in seconds .
You will be able to select the resolution of the recorded video ( Please note that the resolution depends on which functions of the camera).
+ Store recorded in the external memory (micro sd ) files.
+ Programming of video recording next
+ Enable / disable the shutter sound of the camera ( see section issues know)
+ Enable / disable notifications test
+ Check battery level

For More Information Visit GooglePlay
Supported Android
{3.0 and up}
Supported Android Version:-
Honeycomb (3.0–3.2.6), Ice Cream Sandwich (4.0–4.0.4), Jelly Bean(4.1–4.3.1), KitKat (4.4–4.4.4), Lollipop (5.0–5.0.2) or UP

Download Background Mobile Recorder Pro 1.0.14 APK Free
Link mega
Mirror

No comments

Powered by Blogger.