Download Microsoft Office 2013 Full & Hướng dẫn cài đặt

Là bản nâng cấp của office 2010  với nhiều tính năng mới, hoạt động ổn định nhất. Office 2013 đang là bản phổ biến nhất được mọi người đánh giá cao.

Office 2013 thiết kế lại giao diện trên hầu hết các ứng dụng với màu sắc tươi sáng hơn, dễ nhìn hơn. Word 2013 mới của Microsoft hỗ trợ tính năng Read Mode, cho phép bạn mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp trên ứng dụng; Excel 2013 thêm công cụ phân tích dữ liệu; PowerPoint đổi mới thiết kế, cộng tác, chia sẻ. Bên cạnh đó là một Outlook hoàn toàn mới cùng nhiều ứng dụng đi kèm khác.
Office 2013 là bộ công cụ văn phòng tập hợp nhiều ứng dụng như soạn thảo văn bản, bảng tính, tạo bài thuyết trình, quản lý email,... tất cả những tính năng này đều được tối ưu phù hợp cho cả những thao tác cảm ứng. Office 2013 cũng hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động làm việc nhóm, chia sẻ các dữ liệu trực tuyến.

Office 2013 là phiên bản tiếp theo của bộ ứng dụng văn phòng từ Microsoft với nhiều điều mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi tải và sử dụng. Những thay đổi lớn nhất của Office 2013 có thể kể tới là giao diện đã được thiết kế lại đẹp mắt, thanh thoán và nhẹ nhàng hơn, các tính năng soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu, email, chia sẻ dữ liệu đều được cải tiến cho phù hợp với yêu cầu người dùng hiện đại.

Office 2013 được đánh giá là một bản Office "đáng đồng tiền bát gạo" được cộng đồng người dùng đón nhận nhiệt tình, thể hiện nỗ lực và công sức đầu tư của Microsoft. Phiên bản này đã được cách tân hoàn toàn mới lạ trong các đường nét thiết kế so với các bản cũ, vẫn bao gồm các ứng dụng nhỏ như Word 2013, Excel, PowerPoint, Access, Publisher, OneNote và Outlook nhưng đã được bổ sung thêm nhiều tính năng và tiện ích mới, tương thích tốt hơn trên các nền tảng hệ điều hành, trong đó ứng dụng soạn thảo văn bản Word 2013 với các tính năng làm việc trực tuyến được xem là điểm nhấn của bộ Office này. Điều đáng lưu ý nữa là Microsoff Office 2013 chỉ tương thích với Window 7 và Window 8, còn các hệ điều hành cũ hơn không thể sử dụng bộ phần mềm này.

Nói đến ứng dụng văn phòng, hiện nay phiên bản Office 2003 được cho là cũ nhất nhưng Office 2003 vẫn được nhiều người tin dùng nhờ tính đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ các tính năng của người dùng.

Phiên bản Office 2013 cũng đã sửa lỗi tương thích với Windows 8.1 và Internet Explorer 11 hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị phần cứng mới, chẳng hạn như các thiết bị có DPI cao và cảm ứng chính xác


DOWNLOAD
Bản cài đặt:
Bản 32 bit:
- Link Mega  |  Link dự phòng
- Link Fshare
Bản 64 bit:
Link Mega  |  Link dự phòng
Link Fshare
Công cụ cr@ck:
1. dotNetFx40_Full_x86_x64.exe: Link mega  |  Link dự phòng
2. KMSpico_v10.1.6.rar: Link mega  |  Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt:
Bước đầu cài đặt cơ bản các bạn cài giống 2 phiên bản 2007 và 2010 (không cần nhập key)
Bước cr@ck (bẻ khóa): các bạn tải 2 file dotNetFx40_Full_x86_x64.exe KMSpico_v10.1.6.rar về máy đối với win 7, riêng với win 8 và 10 chỉ cần tải KMSpico thôi, không cần tải Dotnet.
Trước khi giải nén file cr@ck, Tắt hết phần mềm diệt virus và Windows Defender đối với Windows 7, 8.1 và 10
B1: Tiến hành cài, trước hết cài dotNetFx40_Full_x86_x64.exe vào máy nếu là win 7, win 8 và 10 bỏ qua bước này.
B2: Các bạn vào thư mục KMSpico Portable sẽ thấy file Auto (Run as Admin).  Nhấn chuột phải vào file đó chọn Run As Administrator.


Nếu có thông báo nào hiện ra các bạn hãy chọn Yes. Rồi sẽ có một cửa sổ như hình hiện ra. Đợi khi nó tự tắt  xuống là bạn đả crack thành công rồi đó.No comments

Powered by Blogger.