Download Photoshop CS6 Full


Adobe Photoshop hiện tại đã có đến phiên bản 2018 rồi kèm theo đó là những tính năng mới khá hay ho của Adobe phát triển, tuy nhiên đi kèm theo đó thì cấu hình máy cũng đòi hỏi cao hơn, và đặc biệt tất cả phiên bản CC có vẻ vẫn khá kén Plug-in, nếu nói về độ tương thích cài Plug-in thì CS6 vẫn rất bá đạo. Cá nhân mình đánh giá thì CS6 vẫn là 1 bản cho hiệu năng ổn định và công cụ sử dụng của nó hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu đồ họa thông thường cũng như nhu cầu chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như ảnh cưới và thời trang. 
Bản thân mình hiện vẫn cài song song 2 phiên bản, là CC 2017 và CS6, thứ nhất khi cần cài plug-in cho CC2017 mình chỉ cần cài nó cho CS6 và copy sang là bản CC2017 dùng được ngay trong khi bản thân Plug-in đó không hỗ trợ những bản Ps mới như 2017 hay 18. Thứ 2 khi cần chỉnh sửa nhẹ nhàng mình sẽ bật bản CS6 cho nhanh, khi cần tính năng nâng cao mới chạy bản CC mới.

Bài viết liên quan:
Adobe Photoshop CC 2018 – 19.1.038906 Full & Portable - Tách nền trong nháy mắt

Để tiến hành cài đặt, các bạn tải theo link dưới, photoshop CS6 vẫn được tích hợp cả 2 phiên bản 32bit và 64bit vào chung 1 gói cài đặt.

DOWNLOAD (1.3Gb)
Link tải đã có sẵn cr@ck
- Link Mega chính  |  Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6:
Lưu ý: TĂT MẠNG TRƯỚC KHI CÀI
B1: Các bạn giải nén chạy file set-up trong folder Adobe CS6


Tiếp theo chọn Try (chế độ dùng thử 30 ngày)


Nhấn Accept để chấp nhận


Chọn Connect Later


Chọn phiên bản cần cài đặt, Lưu ý chỉ nên chọn 1 cái cho đỡ nặng máy, win bản nào thì chọn đúng bản đó, win 64 có thể cải 32 vẫn được, nhưng win 32 thì không cài được bản 64bit


Chờ quá trình cài đặt diễn ra. Lưu ý lúc này không nên chạy phần mềm nặng hay làm đa tác vụ nhiều, sẽ rất dễ làm việc cài thất bại. Tốt nhất khi nó chạy hãy để máy tính của bạn không làm gì cả. Đến bước này có thể cắm lại mạng.


Cài xong Close lại, không cần bật lên mà tiến hành cr@ck luôn.
Cr@ck:
Vào folder cracked dll copy file amtlib.dll, tùy bạn cài bản nào thì copy ở Folder bản đó, lưu ý copy nhầm sẽ lỗi nhé.
Giờ thì vào folder cài đặt Copy đè lên file gốc là xong. Bản 64bit sẽ là C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) và bản 32 bit là C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6\. 
DONE, đã cài xong, giờ bạn hãy bật lên và tận hưởng ☺

No comments

Powered by Blogger.