Autodesk Inventor 2017 Full key


Autodesk Inventor (2017) là một phần mềm chuyên cho việc thiết kế các chi tiết trong không gian 3 chiều hay còn gọi là 3D sau khi kiết tinh thành các bản vẽ thiết kế. Phần mềm này là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu của các nhà thiết kế, đặc biệt là về chuyên ngành cơ khí, linh kiện sản phẩm. Phần mềm cho phép người dùng kiểm soát linh kiện sản phẩm, thuộc tính và chức năng khi thiết kế ra một sản phẩm, giới hạn bớt nhu cầu đối với các mô hình vật lý, cũng như giảm bớt chi phí thay đổi thiết kế như khi thiết kế truyền thống để đưa ra sản xuất.

Phần mềm Autodesk Inventor luôn cung cấp đầy đủ các công cụ cho người dùng để tạo ra các bản vẽ thiết kế, và hỗ trợ chuyển đổi sang thiết kế 3D cho người dùng AutoCAD. Trong những trường hợp người dùng cần thiết kế với năng suất cao thì Autodesk Inventor luôn hỗ trợ phiên bản mới nhất của phần mềm AutoCAD Mechanical. Autodesk Inventor cung cấp những tính năng năng suất cao cho người dùng để tiết kiệm thời gian, chi phí để thiết kế theo phương pháp truyền thông thông thường.


Bản thân tôi cũng xuất thân từ chuyên ngành cơ khí và cũng sử dụng Inventor rất nhiều trong việc thiết kế máy từ bản 12 đến bản 17. Nếu so sánh với SolidWorks, catia hay NX thì tôi thấy Inventor có phần mạnh ở việc quản lý file, dự án xũng như việc tối ưu thao tác trong quá trình thiết kế tốt hơn, nhưng bù lại việc vẽ hay thết kế chi tiết cong trên Inventor lại khá yếu so với các đối thủ. Ở bản 2017 này tính năng cập nhật không nhiều lắm, nhưng cái đáng giá nhất là pdf 3D, nó giúp cho bạn có thể gửi 1 file PDF thông thường cho đối tác hay bạn bè kèm luôn 1 bản lắp 3D trong đó, rất tiện dụng. Nếu đang lên ý tưởng cho khách hàng thì PDF 3D là 1 công cụ không thể thiếu khi mang dự án cho khách hàng xem...
Giới thiệu vậy thôi, bên dưới sẽ là link download bản Full cr@ck cho các bạn tải nhé.

DOWNLOAD (11Gb)
- Download Sever MEGA: Part 1Part 2Part 3Part 4Part 5 
Mirror: Part 1Part 2Part 3Part 4Part 5 
File key và cr@ck đã bao gồm trong file nén

Hướng dẫn cài:
Các bạn tham khảo bài viết này nhé: Hướng dẫn Crack tất cả các phần mềm của Autodesk 

No comments

Powered by Blogger.