Portable DiskMark 1.0.0.8 - Công cụ đánh giá ổ cứng nhỏ gọn

DiskMark portable là một tiện ích nhỏ cho phép bạn đánh giá hiệu suất đĩa và ổ cứng. Nó cho phép bạn chỉ định nhiều tùy chọn nâng cao để xác định cách ổ đĩa của bạn hoạt động tốt nhất và để xác định hiệu suất hoạt động điển hình.

Nếu bạn tò mò về hoạt động của ổ đĩa cứng, DiskMark có thể cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần. Tiện ích này nhẹ có thể chuẩn cho đĩa cứng của bạn, để xác định tốc độ đọc và viết của nó. Nó cho phép bạn thực hiện một vài cấu hình đơn giản, nhưng nó hầu hết công việc cho bạn.

Giao diện người dùng nhỏ gọn hiển thị hai biểu đồ được điền tự động sau khi bạn bắt đầu quy trình điểm chuẩn. Ứng dụng viết và đọc các gói dữ liệu nhất định để xác định hiệu suất của đĩa cứng và nó cho phép bạn chọn một kích cỡ cho gói này, cũng như số vòng và chạy nó nên làm.

Khi đưa ra, DiskMark sẽ ngay lập tức hiển thị các tùy chọn để nhắm mục tiêu một ổ đĩa, thiết lập một kích thước gói và như vậy. Bên cạnh các ổ đĩa cục bộ, ứng dụng cũng có khả năng benchmark các ổ đĩa rời. Khi cài đặt xong, chỉ mất vài giây, bạn chỉ cần nhấp vào nút và thử nghiệm sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Hoàn thành kiểm tra với cài đặt mặc định của ứng dụng không nên quá dài. Các kết quả được tạo sẵn trong quá trình thử nghiệm, trên các đồ thị nói trên. Bạn cũng có thể tìm thấy một số thống kê bên cạnh biểu đồ.

Bất kỳ thông tin nào bạn cần về hiệu năng ổ cứng của bạn chỉ có thể có được trong vài phút với DiskMark.

No comments

Powered by Blogger.